Liên Hệ

LIÊN HỆ VỚI SÀN GIAO DỊCH BĐS NOVALAND

Hiện tại, Chúng tôi đang phân phối cùng lúc rất nhiều dự án về Bất động sản nghỉ dưỡngBất động sản nhà ở, căn hộ trên thị trường TP. HCM cũng như tại các tỉnh ven biển có tiềm năng du lịch biển lớn như Phan Thiết-Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Có thể nói đến các dự án như : The Grand Manhattan Quận 1, Sài Gòn BroadWay Quận 2, Aqua City Biên Hòa Đồng Nai, Đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm

novaland-cac-du-an

Tất cả các dự án do Novaland phát triển đều có tiềm năng về giá trị sử dụng và cơ hội đầu tư sinh lời cao, việc này đã thể hiện qua hơn 40 dự án Bất động sản lớn nhỏ với 26.000 sản phẩm đến tay khách hàng.

Để được có những thành tựu như ngày hôm nay, phải kể đến sự ủng hộ và tin tưởng của hàng chục ngàn khách hàng khắp cả nước, từ những nhà đầu tư ngoài Hà Nội đến những Việt Kiều về nước đầu tư kinh doanh, những nhà đầu tư BĐS nước ngoài, và lượng khách hàng trung thành đến từ chính hòn ngọc Viễn Đông TP.HCM.

Quý khách hàng có bất kì câu hỏi hoặc hỗ trợ, cần tư vấn đề các dự án, sản phẩm, thủ tục mua – bán – đầu tư của Novaland xin liên hệ theo thông tin bên dưới:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va

Hotline: 0903.920.369/ 0938.022.268

Địa chỉ: 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ bài viết