THE PHOENIX SOUTH – Đảo Phượng Hoàng

Vị trí đảo đắc địa với hình dáng độc đáo – chim Phượng Hoàng

Mọi điểm chạm đến đỉnh sinh thái chỉ mất 5 phút đi bộ:

  • Hơn 9km đường dạo ven sông
  • Hệ thống kênh đào và công viên xuyên tâm
  • Đảm bảo sự riêng tư, an nhiên

Không gian sống xanh

Bao quanh bởi sông xanh, ẩn dưới bóng mát của những hàng cây, đường dạo bộ ven sông sẽ tạo một không gian sống thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

 

Tiện ích vượt trội – Có ngay tại nhà, chẳng cần đi xa

Thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp, Phoenix South mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và lý tưởng. Xung quanh căn hộ với các tiện ích lên tới 19 khu chức năng hoạt động ngoài trời cho mọi độ tuổi khác nhau.

Hồ bơi & Club House

Khu vực công viên
Bến du thuyền Aqua – Marina

Aqua Sport Complex
Aqua Central Mall

Hệ thống giáo dục – PHOENIX EDU

Nơi con em cư dân được tận hưởng nền giáo dục và môi trường chất lượng để phát triển bản thân, nuôi dưỡng thế hệ công dân tương lai

 

Lựa chọn lý tưởng – giá trị vượt trội

Với định hướng Thiết kế nhiệt đới hiện đại tạo ra hiệu ứng về đảo đô thị nhiệt đới với môi trường sống tiện nghi và thoải mái trong điều kiện khí hậu nóng ẩm sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một phong cách sống riêng tư và tiện nghi.

Mẫu nhà Phân khu 1

Deluxe Green House: nhà phố sinh thái có thiết kế đa dạng theo các phong cách kiến trúc khác nhau, tối ưu công năng & diện tích sử dụng.

Grand Light Shophouse: nhà phố thương mại được bố trí trên các trục đường lớn, các khu trung tâm với thiết kế thoáng đãng, thuận tiện cho công việc kinh doanh và có thể sử dụng chung với mục đích nhà

 

Premium Green Villa: Biệt thự song lập với thiết kế tinh tế, có sân vườn riêng là không gian lý tưởng cho gia đình lớn, vừa đảm bảo không gian riêng của mỗi thành viên nhưng vẫn tối ưu không gian cho những hoạt động sinh hoạt chung gắn kết cả gia đình.

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *